Giỏ hàng
Sale Extra từ MILUXE Shop Now

THE JOURNAL MOBILE

Forma Sport: Phá vỡ giới hạn về sáng tạo chất liệu

Mobiado vừa trình làng sản phẩm Forma Sport – chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới chế tác từ TPT carbon cao cấp, tiếp nối tinh thần tiên phong trong sáng tạo chất liệu của những đời sản phẩm đi trước. 

Là thương hiệu đi đầu về sáng tạo chất liệu, nguồn cảm hứng về cái mới luôn có sẵn trong mọi sản phẩm của Mobiado.

Mobiado vừa trình làng siêu phẩm Forma Sport - chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới chế tác từ TPT carbon cao cấp, tiếp nối tinh thần tiên phong trong sáng tạo chất liệu của những đời sản phẩm đi trước.

sp_sport-blue

mobile

Khung vỏ của Forma Sport được chế tác từ TPT carbon có khả năng chịu nén gấp 25 lần, chống xước gấp 200 lần so với bất kỳ loại vật liệu tổng hợp nào.

Được mệnh danh là “siêu vật liệu”, Carbon TPT (thin ply technology) là vật liệu siêu nhẹ, có khả năng chịu nén gấp 25 lần, chống xước gấp 200 lần so với bất kỳ loại vật liệu tổng hợp nào thường chỉ được ứng dụng trong sản xuất tàu vũ trụ, siêu xe hay những “cỗ máy đếm thời gian” đắt đỏ của hãng đồng hồ Richard Mille. 

Bằng việc chinh phục thành công siêu vật liệu khó tính này trong siêu phẩm Forma Sport, Mobiado một lần nữa khẳng định sự sáng tạo không giới hạn của mình trong cuộc chơi chất liệu. Đó cũng là một phần lý do Mobiado được ví là Richard Mille của làng điện thoại.

RM 35-01 Rafael Nadal với phần khung vỏ được làm từ TPT Carbon.

Tương tự RM 35-01 Rafael Nadal, phần thân vỏ Forma Sport được chế tác từ TPT Carbon, nổi bật với những đường vân gỗ gợn sóng.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, Forma Sport tích hợp 4G và Wifi.

Forma Sport sử dụng sapphire nguyên tấm cả mặt trước, cùng những phím bấm sapphire tinh xảo được chế tác thủ công với 60 giờ cho mỗi phím.

Đây không phải là lần đầu tiên Mobiado khiến cho giới giới sành công nghệ xa xỉ bất ngờ bởi sự sáng tạo không giới hạn trong “cuộc chơi” chất liệu của chính mình. 

Trong suốt 17 năm phát triển, Mobiado đã ứng dụng rất nhiều chất liệu, kỹ thuật mới vào chế tác vào điện thoại. Lựa chọn những chất liệu chưa ai nghĩ đến, sử dụng những công nghệ chưa ai từng làm, để mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất, đó chính là Mobiado.

Chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới làm bằng gỗ quý - Professional EM đã tạo dấu ấn "nhắc đến điện thoại vỏ gỗ là nhắc đến Mobiado".

Không dừng lại ở đó, Mobiado vẫn miệt mài sáng tạo, thử nghiệm và tiếp tục thành công với những thiết kế, vật liệu mới như: Luminoso với những phím bấm sapphire, Pro 105 với thiết kế tối giản với hai mặt kính sapphire trước và sau; Professional 105 GMT – chiếc điện thoại tích hợp đồng hồ cơ khí chỉ hai múi giờ khác nhau; Grand 350 Pioneer với chất liệu thiên thạch Gibeon 4 tỷ năm tuổi; Classic 712 Mokume Gane sử dụng vật liệu chế tác kiếm katana…

Grand 350 Pioneer - chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chất liệu thiên thạch Gibeon 4 tỷ năm tuổi (sau tuổi của trái đất và mặt trời khoảng 500 triệu năm). Thiên thạch này được các nhà sư tây tạng gọi là “thiên thiết”, theo truyền thuyết thì có tác dụng trừ tà.

Classic 712 Aston Martin One 77 - sự kết hợp hoàn mĩ giữa Aston Martin và Mobiado trong phiên bản đặc biệt kỷ niệm siêu xe trị giá 1,5 triệu đô One-77.

Chủ tịch Mobiado, ông Peter Bonac từng chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới, một thứ chưa từng có trước đó. Mobiado ra đời từ chính khát vọng đó.” Với ông, các sản phẩm của Mobiado phải là “một chiếc điện thoại xa xỉ được chế tác với ý tưởng độc đáo nhất, độ chính xác cao nhất và chất lượng cao nhất”. 

Chính những điều này đã khiến Forma Sport cũng như mọi sản phẩm của Mobiado luôn trở nên khác biệt và đẳng cấp, dù chỉ là trong một cái nhìn lướt qua. 

Sản phẩm liên quan
loading