Giỏ hàng
Sale Extra từ MILUXE Shop Now

THE JOURNAL MOBILE

Điện thoại Mobiado tiết lộ mức giá bất ngờ

Mobiado Đông Sơn, Forma Sport Carbon TPT hay nhiều dòng sản phẩm của hãng điện thoại cao cấp Mobiado thay đổi giá bán dịp cận Tết nguyên đán.

Là dòng sản phẩm mới nhất của Mobiado, đến nay Forma đã ra mắt nhiều bộ sưu tập với các phiên bản đặc biệt làm từ vỏ hợp kim, carbon hay họa tiết trống đồng Đông Sơn. Máy Forma được chế tác như đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. 

Phần khung vỏ được chế tác từ thép đúc nguyên khối siêu bền 316L, một tấm sapphire nguyên khối liền mạch từ màn hình xuống bàn phím với tổng trọng lượng sapphire lên tới 174,5 carat, đánh bóng hoàn toàn bằng tay và bọc da cá sấu Nam Mỹ thủ công.

Dòng chữ mạ vàng trên sapphire "Limited to 100 created by the dragon & fairy" - lấy cảm hứng từ truyền thuyết con rồng cháu tiên, sinh 100 trứng.

Mobiado Forma được coi như một "tượng đài bền vững" trong cơn sóng công nghệ. Đứng giữa cuộc đua của những ông lớn toàn cầu – nơi mà chỉ vài ba tháng một chiếc điện thoại đã trở nên lỗi thời, Mobiado được coi là bảo chứng cho những giá trị của sự trường tồn và bền bỉ, sự thanh lịch và xa xỉ. Mobiado Forma vẫn duy trì thiết kế làm nên huyền thoại của Mobiado, ở mức hoàn thiện cao nhất từ trước tới nay. 

Giới thượng lưu vẫn ví Mobiado Forma với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ, bởi sự giống nhau đến từ nội tại: một chiếc đồng hồ haute-horlogerie sẽ có bộ máy được chế tác in-house, các chi tiết chế tác bằng tay, và trên những chất liệu quý nhất. 

Đây cũng là lần đầu tiên nhà chế tác cho ra đời một chiếc điện thoại thép đúc nguyên khối siêu bền 316L, với một tấm sapphire nguyên khối liền mạch từ màn hình xuống bàn phím, đánh bóng hoàn toàn bằng tay và bọc da cá sấu Nam Mỹ thủ công. Sự chủ động trong chế tác chính là tiêu chí quan trọng để Mobiado đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, tạo ra một "tác phẩm" công nghệ thực sự đưa đến tận tay người sở hữu.

Nắm trong tay chiếc Mobiado Forma, giống như khẳng định một lối sống của chính mình: Lối sống tận hưởng mỗi phút giây, trân trọng những giá trị vĩnh cửu, và cho mình quyền bước đi thong thả, an nhiên giữa bon chen, bộn bề, hối hả.

Mobiado Forma là chiếc Luxury Feature Phone 4G đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện tại. Là dòng điện thoại cơ bản dùng phím bấm, Forma được trang bị hệ điều hành mới với những tính năng quen thuộc được cải tiến: trang bị 1 SIM (WCDMA/GSM/LTE); hoạt động trên các băng tầm GSM: 850/900/1800/1900, WCDMA: 900/2100, FDD:B1/3/7/20; tích hợp 4G, wifi, GPS, Bluetooth và tính năng bảo mật cuộc gọi.

Mới đây Mobiado đã công bố mức giá bán mới cho dòng sản phẩm Forma.

sp_forma-dong-son-co-loaNếu trước đó có giá bán lên tới 125 triệu đồng thì nay Forma Dong Son limited edition chỉ còn 85 triệu đồng.

sp_sport-gold

mobileForma Sport Carbon TPT cũng giảm từ 88 triệu đồng xuống còn 65 triệu đồng.

sp_forma-gold-black

mobileMẫu điện thoại Forma Gold hiện có giá bán là 55 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với mức giá cũ 90 triệu đồng.

sp_forma-stealth

 

mobileForma Stealth được giảm giá từ 77 triệu đồng xuống còn 46 triệu đồng.

sp_forma-steel-white

mobileTrước đó, Forma Steel được bán với giá 65 triệu đồng thì nay chỉ còn 38 triệu đồng.

Sản phẩm liên quan
loading