Giỏ hàng
Sale Extra từ MILUXE Shop Now

Giới thiệu

 

Miluxe là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu cao cấp được cả thế giới ngưỡng mộ. Bạn cũng có thể tìm thấy ở Miluxe những cái tên đặc biệt, chỉ dành riêng cho thiểu số connoisseur và Hoàng gia các nước.

Rất nhiều sản phẩm mà Miluxe giới thiệu thuộc dạng độc bản, hoặc chỉ làm theo đơn đặt hàng riêng, hoặc có số lượng giới hạn. Đó là đồng hồ cơ khí đỉnh cao của OMEGASpeake-MarinBell & Ross, Habring, Rado, Ebel; thương hiệu đồng hồ đến từ một trong 10 nhà mốt danh tiếng nhất thế giới là Fendi Timepieceslà bút viết one-of-a-kind của Grayson Tighe; và một thương hiệu bút nhiều người dùng nhất thế giới Caran d’Ache, là hộp nhạc cơ khí của Reuge; là điện thoại di động cao cấp của Mobiado. Bạn không dễ để mua chúng, nhưng rất có thể sẽ thấy nó trên tay của thủ tướng Nga, hay trong xe của Giáo Hoàng, trong túi áo vét của một ngôi sao Hollywood, hay trên bàn làm việc của một triệu phú Mỹ.

Miluxe cũng giới thiệu lần đầu tại Việt Nam khái niệm “selective eyewear” - những cặp kính được lựa chọn với tiêu chí đỉnh cao và hạn chế số lượng trong thiết kế chế tác. Đó là các tác phẩm kính của Chrome Hearts, BentleyEstede, Gold & Wood, LunorLinda FarrowMarkus TIc! Berlin, HAFFMAN & NEUMEISTER, Von Arkel, Montblanc, Eque M, Barton Perreira, Lafont. Các thương hiệu kính mang tính thời trang đương đại như Dita, Thom Browne, Moscot, Retro Supperfuture, hay các thương hiệu thời trang đình đám như Balman, Dior, Gucci, Balenciaga, Saint Laurent, Alexander Mc Queen, các thương hiệu trang sức nổi tiếng như Pomelato, Boucheron.

Cũng là lần đầu tiên ở Việt Nam, dịch vụ Bespoke của thương hiệu đồ nam hàng đầu thế giới Brioni xuất hiện chính thức qua hệ thống Miluxe boutique. Chỉ giới thiệu những BST cao cấp thực sự dành cho quý ông. Nhà phân phối chính thức của Brioni, John Lobb tại Việt Nam. Chỉ giới thiệu những đôi giày thực sự dành cho quý ông, vì chúng tôi tin rằng: đối với đàn ông, một đôi giày còn hơn vạn lời nói.

Nghĩa là, đến với Miluxe, bạn sẽ bắt gặp lựa chọn phụ trang, kính mắt hoặc đồng hồ đeo tay, của các cá nhân truyền cảm hứng xuất chúng như Steve Jobs, David Lynch, Gordon Ramsay; và các ngôi sao giải trí như Johnny Depp, Brad Pitt, Kate Moss, Neymar Jr., v.v… 

Bạn cũng sẽ bất ngờ khi biết giá bán của các sản phẩm ở Miluxe tương đương thị trường nước ngoài, thậm chí còn hợp lí hơn các thị trường lân cận, và đi cùng dịch vụ bảo hành và chăm sóc chính hãng. Hiện thực hóa được điều đó là nhờ Miluxe được chính các thương hiệu và nghệ nhân bậc thầy gửi gắm trọn vẹn niềm tin. 

Hiện diện ở tất cả các địa chỉ mua sắm cao cấp nhất Việt Nam, mỗi boutique của Miluxe là nơi bạn chứng kiến sự tinh tế được tôn vinh, tính khác biệt được nhấn mạnh, chiều sâu văn hóa được đề cao, sự sáng tạo được ngưỡng mộ và mỗi cá nhân, như bạn, là một phong cách sống mà chúng tôi trân trọng!

 

 

loading