Giỏ hàng
Sale Extra từ MILUXE Shop Now

THE JOURNAL WATCHES

Speake-Marin Thalassa Diamonds - Sự đơn giản hoàn hảo

sp_thalassa-l-e-30-pieces

Nếu bạn là một người dành tình yêu mãnh liệt cho những "cỗ máy thời gian", đồng thời mang trong mình mệnh Thuỷ - bản mệnh gắn liền với tông màu xanh lam - thì sắc xanh của kiệt tác Thalassa sẽ làm bạn xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thalassa có lẽ là một điều kỳ lạ nhất của Speake-Marin, đây là một chiếc đồng hồ đơn giản với 3 kim nhưng có giá đắt tương đương một chiếc đồng hồ Tourbillon của Jaeger Le Coultre hay đắt gấp đôi một chiếc Rolex nạm đầy kim cương. 

Với mặt số mang màu xanh biếc của đại dương, Thalassa theo truyền thuyết Hy Lạp là tên của vị nữ thần thống lĩnh biển sâu. Mặt số “deep blue sea” tiệp màu với bộ kim xanh, như mặt biển mở ra ở chính giữa để ta có thể nhìn xuống đáy biển, bắt gặp nghệ thuật cơ khí tuyệt vời "sâu" bên trong bộ máy.

Speake-Marin dùng những kỹ thuật phức tạp nhất để tạo ra vẻ đẹp đơn giản, mặt số và những chiếc kim tạo ra bởi phương pháp đổi mầu bằng nhiệt qua 12 bước. Viền quanh mặt số đồng hồ được đính 76 viên kim cương Top Wesselton trác tuyệt, là biểu tượng của đẳng cấp và quyền lực, là vật hấp thu nguồn năng lượng tích cực, mang lại sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng tới cho chủ nhân.

Viên kim cương Top-Wesselton được nạm tinh tế trên núm vặn đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ hoàn hảo luôn cần bộ máy xứng tầm. Trái tim của chiếc đồng hồ là bộ máy in-house SM2 của Speake-Marin, thứ đã tiêu tốn của ông 5 năm phát triển với chi phí nghiên cứu hơn 3 triệu USD.

Vành dây tóc của đồng hồ

Khác với những bộ máy chế tác thủ công của các lão làng như Philippe Dufour hay George Daniels, vốn tập trung vào chất lượng hoàn thiện tuyệt hảo nhưng vẫn sử dụng bố cục và kết cấu truyền thống. Bộ máy SM2 của chiếc Thalassa là sự sắp đặt các chi tiết máy hình mặt trăng khuyết để tạo ra một tổng thể mặt trăng tròn, tựa một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt thực thụ, không thể tìm thấy ở bất cứ bộ máy đồng hồ nào khác. 

Chân kính lấp lánh được gắn trên các chi tiết bộ máy

Tất cả các chi tiết này đều được làm từ bạc Đức - kim loại có độ bền hàng trăm năm và có kết cấu rất dễ trong việc sửa chữa.

Speake-Marin Thalassa Diamonds là phiên bản giới hạn 30 chiếc trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hiện chỉ có duy nhất một chiếc Thalassa, mang số thứ tự 29/30 và có giá bán chính hãng 1.660.000.000 VNĐ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SPEAKE MARIN THALASSA DIAMONDS

Bộ máy: bộ máy in-house SM2 lên dây cót tay với 146 chi tiết được hoàn thiện thủ công bằng bạc Đức

Hiển thị: giờ, phút ở trung tâm. Lịch ngày tại vị trí 4 giờ. 

Thân vỏ: thân vỏ đặc trưng Piccadilly bằng vàng trắng 18k, Kính sapphire mặt trước và sau được xử lý chống lóa tương phản, Độ dày 12 mm, Viền đính 76 viên kim cương Top Wesselton, Núm đính 1 viên kim cương Top Wesselton.

Đường kính mặt số: 42 mm

Chống nước: 30 mét

Mặt số: màu xanh "Deep Blue Sea" để lộ cơ chế máy in-house, kim giây biểu tượng topping-tool tại vị trí 9 giờ.

Dây đeo: dây da cá sấu tự nhiên, làm thủ công cùng khóa cài bằng vàng trắng 18k

Số lượng giới hạn: 30 chiếc

Giá: 1.660.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

 

Sản phẩm liên quan
loading