Giỏ hàng
Sale Extra từ MILUXE Shop Now

THE JOURNAL WATCHES

Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black - bạn đồng hành của thợ lặn chuyên nghiệp

sp_br-03-92-diver-black-matte

Bell & Ross, thương hiệu cuối cùng trong thế giới đồng hồ hàng không chuyên nghiệp, đã bất chấp mọi quy tắc bằng cách thiết kế ra một chiếc đồng hồ biểu tượng, lấy cảm hứng từ bảng điều khiển trong buồng lái máy bay: chiếc đồng hồ với mặt số hình tròn nằm trong thân vỏ hình vuông.

Đồng hồ chịu được mọi điều kiện môi trường

Khi một người lặn biển khám phá đại dương, áp suất dưới mặt nước càng tăng lên khi lặn càng sâu, việc sử dụng một bộ máy chuyên dụng là yếu tố sống còn. Vì vậy, những chiếc đồng hồ lặn của Bell & Ross cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho những người chuyên thực hiện hoạt động mạo hiểm này.

Mỗi chiếc đồng hồ Bell & Ross được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Đối với hoạt động lặn biển, Bell & Ross đã phát triển các mẫu đồng hồ hoàn toàn thích hợp cho những thợ lặn chuyên nghiệp. Chúng có khả năng hỗ trợ hiệu quả các thợ lặn trong mọi tình huống. Độ bền, chức năng, độ chính xác, mạnh mẽ và đáng tin cậy, những chiếc đồng hồ lặn này dễ dàng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các chuyên gia lặn biển.

Chuyên môn về hàng hải của Bell & Ross là kết quả của kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết lâu dài của các nhà thiết kế, thợ chế tác đồng hồ bậc thầy và người dùng chuyên nghiệp.

Bell & Ross có bề dày lịch sử sản xuất đồng hồ cho lĩnh vực lặn biển. HYDROMAX®, chiếc đồng hồ được thiết kế vào năm 1997, đã giữ một trong những kỉ lục ấn tượng nhất về khả năng chống nước ở độ sâu 11,100 mét. Năm 2002, chiếc DIVER 300 Chronograph được chế tác thành công, tạo tiền đề cho sự ra mắt của chiếc BR 02 vào năm 2007. Năm 2017, Bell & Ross đã gây ấn tượng mạnh trong thế giới đồng hồ lặn với chiếc BR 03-92 Diver, với vỏ hình vuông BR mang tính biểu tượng. Mẫu đồng hồ đã tái khẳng định vị trí của thương hiệu trong mảng đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Chiếc đồng hồ lặn BR 03-92 đã trở thành một sưu tập riêng của Bell & Ross đã được mở rộng thêm hai phiên bản mới, BR03-92 Diver Black Matte và BR03-92 Diver Green Bronze.

Chiếc Bell & Ross BR 03-92 Diver Green Bronze

Không phải chiếc đồng hồ nào cũng có thể trở thành một chiếc đồng hồ lặn thực thụ. Các quy định chính thức đưa ra những tiêu chí rất cụ thể để công nhận đó là một chiếc đồng hồ lặn thực sự. Tiêu chuẩn ISO 6425 đã liệt kê ra hàng loạt những tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc. Chúng bao gồm khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 100 mét; bắt buộc cần có viền xoay bezel một chiều với cọc số, chỉ báo hoạt động và các điểm đánh dấu trung tâm; tính dễ đọc trong bóng tối; thân vỏ và bộ máy chống sốc, chống từ trường.

Chiếc Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black thân vỏ ceramic với khả năng chống nước ở độ sâu ấn tượng: 300 mét.

BR03-92 Diver Black Matte nằm trong bộ sưu tập BR 03 DIVER, với thân vỏ bằng ceramic - một lần nữa nhấn mạnh tầm nhìn tiên phong của thương hiệu.

Lấy cảm hứng từ các công nghệ hiện đại nhất trong quân đội, lớp ceramic màu đen hoàn toàn phù hợp với tinh thần hàng không trong triết lý của Bell & Ross. Trong lĩnh vực hàng không, đặc biệt là hàng không vũ trụ, ceramic chủ yếu được sử dụng trong việc sản xuất các bộ phận chịu nhiệt độ cực cao, axit tấn công hay ăn mòn. Do đó, ceramic thường được tìm thấy trong các sản phẩm như tấm chắn nhiệt hay mũi tên lửa trong hàng không vũ trụ.

Là một phần trong hành trình hướng tới sự xuất sắc, Bell & Ross đã nâng cấp ceramic công nghệ cao và phát triển một quy trình sản xuất đặc biệt trong xưởng chế tác của hãng. Ceramic có ưu điểm về độ bền, chống trầy xước, mềm mại khi tiếp xúc da và có khả năng điều chỉnh theo nhiệt độ của vật tiếp xúc, chẳng hạn như khi chúng có thể đạt đến nhiệt độ cơ thể người khi đeo trên tay. Ceramic có độ cứng như một viên kim cương, không thể biến dạng, nhẹ hơn thép và không gây kích ứng da.

Gợi nhắc đến lớp hoàn thiện chống loá được sử dụng trên các tấm thiết bị chế tạo không khí, lớp gốm đen lì hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn hàng không cơ bản của Bell & Ross. Thiết kế tinh tế với mặt số màu đen, cọc số lớn màu trắng, hình dáng nổi bật của kim và lớp phủ dạ quang cho phép người đeo có thể xem giờ bất cứ khi nào, trong ban ngày lẫn ban đêm.

Chiếc BR03-92 Diver Black Matte với thân vỏ ceramic đã tái khẳng định phương pháp tiếp cận tiện dụng và hiện đại của thương hiệu, đồng thời nhấn mạnh tầm nhìn tiên phong của thương hiệu. Bằng việc giới thiệu một thiết bị công nghệ cao trong bộ sưu tập lặn chuyên nghiệp của mình, Bell & Ross đã tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo, mới mẻ và tái hiện lại các giá trị ban đầu của bộ sưu tập BR 01 mang tính biểu tượng trước đây.

Bộ hộp đặc biệt dành riêng cho chiếc Bell & Ross BR 03-92 Diver Matte Black

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BELL & ROSS BR 03-92 DIVER MATTE BLACK

Bộ máy: BR-CAL.302 lên cót tự động

Hiển thị: giờ, phút, giây ở vị trí trung tâm, cửa sổ lịch ngày ở vị trí 4 giờ

Thân vỏ: ceramic, kính sapphire được phủ lớp chống lóa, vành bezel răng cưa xoay theo một hướng cố định.

Đường kính mặt số: 42 mm

Chống nước: 300 mét

Mặt số: màu đen, kim và các chi tiết hiển thị được phủ dạ quang siêu sáng Superluminova®.

Dây đeo: dây cao su hoặc dây vải canvas

Giá: 109 triệu VNĐ (đã bao gồm VAT)

Sản phẩm liên quan
loading